Hồ sơ xuất khẩu lao động Hàn Quốc theo diện visa E7

Tìm hiểu về visa E7 Hàn Quốc.

Visa E7 Hàn Quốc còn được gọi là visa chuyên nghành hay visa kỹ sư dành cho các lao động tay nghề cao  làm việc và định cư lâu dài tại đất nước Hàn Quốc. Visa E7 sẽ được cấp cho các ứng viên tốt nghiệp các chuyên nghành cơ khí, điện, điện tử với kinh nghiệm làm việc tối thiểu là 1 năm, 3 năm và 5 năm tương ứng với bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng và trung cấp. Có hợp đồng lao động lớn hơn 1,9 triệu won và thời hạn làm việc lớn hơn 2 năm.

Các ứng viên khi làm việc tại Hàn Quốc với visa E7 sẽ có cơ hội được chuyển sang visa vĩnh trú F2, F5 để sinh sống và làm việc lâu dài tại đất nước Hàn Quốc.

Điều kiện để được cấp visa E7 Hàn Quốc

+ Tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc trung cấp chuyên nghiệp các chuyên nghành cơ khí, điện, điện tử.

+ Yêu cầu kinh nghiệm : đối với bằng đại học thì cần ít nhất 1 năm kinh nghiệm trở lên, cao đẳng là 3 năm kinh nghiệm và trung cấp là 5 năm kinh nghiệm.

+ Độ tuổi : Dưới 40 tuổi

+ Có doanh nghiệp Hàn Quốc nhận làm việc với mức lương trên 1,9 triệu won/ tháng và có mã số thuế thu nhập cá nhân.

+ Có đầy đủ các giấy tờ thủ tục cần thiết như: đơn xin tự nguyện làm việc, hộ chiếu, ảnh, bằng tốt nghiệp… đã được dịch sang tiếng Hàn và được đại sứ quán Hàn Quốc xác nhận , chuyển qua cho chủ sử dụng xin visa.

Hồ sơ gồm có:

Bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp. Mỗi loại 2 bộ

Chuẩn bị hồ sơ: + dịch thuật ra tiếng anh

+ Công chứng tư pháp

+ Hợp pháp hóa lãnh sự tại Bộ Ngoại Giao

+ Giấy xác nhận của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam

2.Chứng chỉ, bảng điểm : Mỗi loại 1 bộ, dịch sang tiếng anh và công chứng tư pháp.

  1. Bảo hiểm xã hội : 2 bản gốc + 2 bản công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự tại bộ ngoại giao.
  2. Ảnh 4×6 ( Nền trắng, áo màu tối) : 10 ảnh
  3. Hộ chiếu bản gốc.

Để lại phản hồi

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên