TUYỂN DU HỌC ĐẠI HỌC HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM VISA D2-2

Tên trường : DONGSEO UNIVERSITY (học hệ đại học)

Địa chỉ :  Busan, Korea

  1. Điều kiện ứng viên ban đầu tham gia:

– Nam và Nữ.

– Tốt nghiệp lớp 12 trở lên.

– Tuổi từ dưới 21 (sinh 1997 trở về đây) đối với các bạn tốt nghiệp cấp 3

+ Dưới 25 đối với các bạn Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học

(Chú ý: Sau khi tốt nghiệp dưới 3 năm trở lại)

– Trung bình điểm phẩy từ 6.0 trở lên.

– Có khả năng tài chính phù hợp.

– Số lượng tuyển không giới hạn và thường xuyên.

– Không giới hạn hộ khẩu thường trú trong cả nước.

  1. Những nghề sẽ đào tạo:  Chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Đào tạo ngay vào đại học.
  2. Thời gian đào tạo: 4 năm. Sau 4 năm tốt nghiệp được chuyển sang visa E7.
  3. Điều kiện để xin visa: không cần chứng chỉ tiếng, không phỏng vấn.
  4. Thời gian nhập học: 2 kỳ/1 năm, vào tháng 3, 9 hàng nămƯu Điểm:  Học thẳng Đại Học không phải học vòng như D4-1, tốt nghiệp sẽ được cấp 2 bằng :  Bằng Tiếng Hàn và Bằng Quản trị Kinh doanh.- Visa thẳng, nộp hồ sơ lấy visa ở đại sứ quán, sau 2 tuần có visa, không phải phỏng vấn.
  5. Quyền lợi tham gia:– Được hỗ trợ dịch thuật hồ sơ và công chứng ở lãnh sự bộ ngoại giao- Được hỗ trợ đưa đón tại sân bay và nhập học

    – Được đóng bảo hiểm theo quy định của Hàn Quốc;

    – Sau khi tốt nghiệp chuyển ngay visa E7 Hàn Quốc và làm việc lâu dài tại Hàn

    – Nhà trường và công ty sẽ xin việc làm thêm cho các em trong thời gian học tại Hàn

    – Nhập cảnh có thể đi làm toàn thời gian, không giới hạn thời gian làm thêm khi đang học.

  6. Hồ sơ đăng ký:
    1. Hộ chiếu (bản gốc còn hiệu lực trên 1 năm).
    2. Hình: 4×6 nền trắng, 4.5×4.5, ; 3×4 nên trắng, 08 tấm mỗi loại (bản gốc), file mềm.
    3. Giấy khai sinh gốc.
    4. Hộ khẩu gốc.
    5. CMND học viên và bố mẹ gốc.
    6. Bằng cấp 3 và học bạ bản gốc và các bằng cấp khác nếu có.
    7. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UB phường/xã bản gốc.
    8. Các giấy tờ xác nhận nghề nghiệp của bố mẹ (nếu có).
  7. Chi phí chương trình: Chi phí chương trình: 9.500 USD.Bao gồm:–  Học phí 06 tháng.

    –  Ký túc xá 06 tháng.

    –  Bảo hiểm 01 năm.

    –  Phí đăng ký nhập học.

    –  Chi phí dịch thuật hồ sơ và công chứng giấy tờ ở lãnh sự bộ ngoại giao.

    –  Vé máy bay 01 chiều.

    –  Phí Visa.

    –  Chứng minh tài chính.

    –  Đưa đón ở việt nam và bên Hàn.

    Không bao gồm :

    – Chi phí học tiếng trước khi đi  là 10 triệu VNĐ (khóa học khoảng 3 tháng), kí túc xá tại Việt Nam….

  8. Thời gian nhập học : Nhập cảnh liên tục, có Visa là nhập cảnh.
  9. Liên hệ: CÔNG TY TNHH NHÂN LỰC QUỐC TẾ JAVIKO

Địa chỉ: Số 9.A4–Khu tập thể quân đội 981–Phường Phúc Đồng–Quận Long Biên – Hà Nội.

Hotline: 0898.869.911 – 0966.480.899 – 0976.824.007.

 

Để lại phản hồi

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên