TUYỂN DU HỌC NGHỀ HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM VI SA D2-1

Tên trường : KUNJANG UNIVERSITY COLLEGE

Địa chỉ :  Jeollabuk-do, Korea

  1. Điều kiện ứng viên ban đầu tham gia:

– Nam và Nữ.

– Tốt nghiệp lớp 12 trở lên.

– Tuổi từ dưới 28 đối với các bạn tốt nghiệp cấp 3.

– Dưới 30 đối với các bạn Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học.

– Trung bình điểm phẩy từ 5.0 trở lên.

– Có khả năng tài chính phù hợp.

– Số lượng tuyển không giới hạn và thường xuyên.

– Không giới hạn hộ khẩu thường trú trong cả nước.

  1. Những nghề sẽ đào tạo: Cơ khí, công nghệ Hàn, Công nghệ xử lý nhiệt
  2. Thời gian đào tạo: 2 năm. Sau 2 năm tốt nghiệp được chuyển sang visa E7.
  3. Điều kiện để xin visa: Có chứng chỉ Topik1 sơ cấp 2, hoặc chứng chỉ Klat 1 cấp 2

CHÚ Ý: Với những bạn khi tham gia chưa có chứng chỉ, công ty sẽ đào tạo tiếng để các bạn thi lấy chứng chỉ, thời gian đào tạo chuyên nghiệp trong vòng 3 tháng đảm bảo các bạn có thể thi được chứng chỉ tiếng theo yêu cầu nhà trường.

– Visa thẳng, nộp hồ sơ lấy visa ở đại sứ quán, sau 2 tuần có vi sa, không phải phỏng vấn

  1. Quyền lợi tham gia:

– Được hỗ trợ dịch thuật hồ sơ và công chứng ở lãnh sự bộ ngoại giao.

– Được hỗ trợ đưa đón tại sân bay và nhập học .

– Được đóng bảo hiểm theo quy định của Hàn Quốc.

– Sau khi tốt nghiệp chuyển ngay visa E7 Hàn Quốc và làm việc lâu dài tại Hàn.

– Nhà trường và công ty sẽ xin việc làm thêm cho các em trong thời gian học tại Hàn.

– Nhập cảnh có thể đi làm toàn thời gian, không giới hạn thời gian làm thêm khi đang học.

  1. Hồ sơ đăng ký:

– Hộ chiếu (bản gốc còn hiệu lực trên 1 năm).

– Hình: 4×6 nền trắng, 4.5×4.5, ; 3×4 nên trắng,  08 tấm mỗi loại (bản gốc), file mềm.

– Giấy khai sinh (bản gốc).

– Hộ khẩu gốc.

– CMND học viên và bố mẹ (bản gốc).

– Bằng cấp 3 và học bạ (bản gốc) và các bằng cấp khác nếu có.

– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UB phường/xã (bản gốc).

– Các giấy tờ xác nhận nghề nghiệp của bố mẹ (nếu có).

7. Chi phí chương trình:  Chi phí chương trình: 9.500 USD

Bao gồm:

– Học phí 06 tháng

– Ký túc xá 06 tháng

– Bảo hiểm 01 năm.

– Phí đăng ký nhập học

– Chi phí dịch thuật hồ sơ và công chứng giấy tờ ở lãnh sự bộ ngoại giao,

– Vé máy bay 01 chiều.

– Phí vi sa.

– Chứng minh tài chính.

–   Đưa đón ở việt nam bên Hàn.

Không bao gồm :

– Chi phí học tiếng trước khi đi  là 10 triệu VNĐ (khóa học khoảng 3 tháng), kí túc xá tại Việt Nam….

  1. Thời gian nhập học: Nhập cảnh liên tục, có vi sa là nhập cảnh.
  2. Liên hệ: CÔNG TY TNHH NHÂN LỰC QUỐC TẾ JAVIKOĐịa chỉ: Số 9.A4–Khu tập thể quân đội 981–Phường Phúc Đồng–Quận Long Biên – Hà Nội.

    Hotline: 0898.869.911 – 0966.480.899 – 0976.824.007.

Để lại phản hồi

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên